Bí quyết giữ lớp trang điểm lâu trôi

Thời tiết mùa hè nắng nóng da tiết ra nhiều chất nhờn làm bạn khó chịu khi trang điểm hay những cơn mưa rào bất chợt đến làm nhòe và mất đi lớp trang điểm của bạn.

giu-lop-trang-diem-lu-troi4

1. Kem nền

Lớp kem nền rất quan trọng cho việc trang điểm hàng ngày của bạn, hãy đánh một lớp kem nền trên da mặt của bạn nhất là những vùng da bị xỉn màu, tạo một lớp kem này nó sẽ giúp bạn có lớp trang điểm lâu trôi mà có thể che đi được khuyết điểm trên mặt làm cho làn da bạn trở nên sáng mịn 

2. Phấn nền

Bạn nên dùng dạng phấn nền dạng bột dành cho nhưng bạn có làn da dầu, còn đối với những bạn không phù hợp vơi phấn bột thì có thể sử dụng kem hoặc gel. Vào mùa hè bạn chỉ cần lớp phấn nền mà bỏ qua lớp phấn phủ đi nó sẽ làm bạn tự nhiên hơn.

3. Xịt khoáng

giu-lop-trang-diem-lu-troi3

Sau khi đã phủ các lớp trang điểm xong bạn hãy xịt một lớp xịt khoáng lên mặt, bạn yên tâm xịt khoáng nó sẽ không làm mất đi lớp trang điểm của bạn mà nó sẽ tạo độ bám hoàn hảo cho lớp trang điểm.

4. Son

Hạn chế sử dụng son bóng vào mùa hè vì nó rất dễ bị trôi màu, thay đổi một chút bạn hãy dùng loại son lì lâu trôi. Đầu tiên bạn hãy thoa lên trên môi một lớp son dưỡng giúp cho môi trở nên căng mọng mà bảo vệ môi bởi các chất hóa học, đồng thời cũng làm cho lớp son của bạn lâu trôi hơn.

5. Mascara

Hiện nay trên thị trường có các loại mắt cascara không thấm nước bạn hãy sử dụng loại đó có thể bạn đi bơi thoải mái mà không cần bận tâm, nó giữ thật lâu không bị nhòe.

6. Kem chống nắng dạng lì

Bạn hay chọn những dạng kem chống nắng dạng lì không chỉ có tác dụng chống nắng mà nó còn có tác dụng làm tráng da giúp da bạn trông láng mịn hơn và chống chịu nước hiệu quả

7. Giấy thấm dầu

giu-lop-trang-diem-lu-troi1

Các chị em nên chuẩn bị cho mình một túi giấy thấm dầu cho mình trong mùa hè này, dùng giấy thấm dầu để thấm da mặt, nó giúp bạn loại bỏ chất nhờn trên da, ngoài ra nó còn giúp bạn kiểm soát dầu tiết ra trong cả ngày nắng nóng.


Share this Post :
© 2016 Bí quyết mặc đẹp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn