Giúp nàng có vòng 3 khổng lồ thêm tự tin

Với những cô nàng sở hữu cho mình vòng 3 nóng bỏng, nhưng không phải những ai cũng có số đo hoàn hảo và tự tin phô diễn ra ngoài vì nó quá nở nang hơn người của mình nhiều khi các chị em cảm thấy tự ti buồn phiền, họ thường chọn những trang phục làm cho nó nhỏ hơn.

giup-nang-co-vong-3-khong-lo-them-quyen-ru-tu-tin

Những gợi ý dưới đây giúp cho chị em có vòng 3 khủng khắc phục thon gọn hơn.

1. Giảm cân

giup-nang-co-vong-3-khong-lo-them-quyen-ru-tu-tin2

Một trong những nguyên nhân khiến cho vòng 3 của bạn nở nang quá nhiều phần lớn do qus trình tích tụ mỡ của bạn bị dồn xuống. Bạn hãy thực hiện ngay những biện pháp giảm cân nhanh chóng, khi bạn đã giảm được một số trọng lượng trong cơ thể thì vòng 3 của bạn cũng có giảm đi và săn chắc hơn đáng kể.

2. Chịu khó vận động

Đối với công việc của bạn là gì đi chăng nữa bạn cũng cần phải có những chế độ ăn hợp lý, và một lối sống tích cực, bạn không nên ngôi một chỗ trong thời gian quá lâu mà phải đi lại thật nhiều cho cơ thể chuyển động, nếu bạn ngồi quá lâu những mỡ sẽ tích tụ rất nhiều ở vòng 3.

3. Tập các bài thẻ dục cho vòng 3

Bạn hãy tham khảo những động tác cũng như những bài tập thể dục, giúp cho vòng 3 của bạn trở nên săn chắc hơn, hãy thử vẫn dụng những bài tập như tập yoga hay đi bộ, đạp xe sẽ làm cho vòng 3 quả bạn giảm đi trọng lượng và săn chắc hơn đáng kể.

4. Hãy thử shapewear

giup-nang-co-vong-3-khong-lo-them-quyen-ru-tu-tin3

Đây được gọi là một loại quần áo lót có tác dụng làm nhỏ vòng 3 và cân bằng nó thành một tỉ lệ cân đối sao cho nhìn thật quyến rũ.

giup-nang-co-vong-3-khong-lo-them-quyen-ru-tu-tin4

Tuy nhiên bạn chỉ mặc nó khi bạn đi chơi hay khi mặc váy tránh lạm dụng nó sẽ gây ra những vấn đề liên quan đến sức khỏe

5. Sử dụng những chiếc váy bút chì

giup-nang-co-vong-3-khong-lo-them-quyen-ru-tu-tin5

giup-nang-co-vong-3-khong-lo-them-quyen-ru-tu-tin6

Với bạn sở hữu vòng 3 ngoại cỡ thì những chiếc váy bút chì bó sát luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em, nó làm bạn trở nên nhỏ nhắn mà khoe những đường cong cơ thể thật hấp dẫn

6. Mặc quần jeans

giup-nang-co-vong-3-khong-lo-them-quyen-ru-tu-tin8

Hay bạn muốn lựa chọn cho mình những chiếc quần jean thì hãy chọn cho mình những chiếc quần có chất liệu dày dặn, và nên chọn nững màu tối nó là cho đôi chân và vòng 3 của bạn nhỏ hơn rất nhiều.

7. Mặc quần ống loe

giup-nang-co-vong-3-khong-lo-them-quyen-ru-tu-tin7

 

Những chiếc quần ống loe nó giúp cho vòng 3 của bạn cân đối hơn so với đôi chân.

Share this Post :
© 2016 Bí quyết mặc đẹp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn