Mẹo mix quần cuttes cho những cô nàng công sở chân ngắn

Những cô nàng chân ngắn có thể sử dụng những mẹo nhỏ dưới đây để tự tin diện những chiếc quần culottes rộng cá tính cho những ngày hè sôi động.

Quần culottes là xu hướng quần lửng ống rộng trong mùa hè với nhiều kiểu dáng ấn tượng và hiện đại hơn. Tuy nhiên đối với những thiết kế này nó lại vô cùng kén chọn dáng, quần culottes thích hợp đối với những cô nàng có  vóc dáng mảnh khảnh hoặc những cô nàng chân dài, nó thuộc kiểu quần lửng nhưng nó lại ống rộng vì thế rất khó cho những cô nàng có đôi chân ngắn sử dụng.

mix-do-chan-ngan

Vì thế những cô nàng công sở chân ngắn nên chọn cho mình những kiểu quần culottes hãy hướng đến những chiếc quần có độ dài vừa phải và chất liệu mềm mại bay bổng .

Quần cuttes có rất nhiều những kiểu dáng khác nhau vì thế bạn không nên chọn cho mình những chiếc quần có độ cứng cáp, phần cạp quần cao có đính kèm những con đỉa lớn, thay vào đó bạn chọn những trang phục đơn giản gọn gàng và điều quan trọng đối với những cô nàng muốn mặc kiểu quần này thì luôn kết thân với những đôi giày cao gót.

Kết hợp một chiếc quần cuttes có độ rộng vừa phải và một chiếc áo thun ôm sát hay áo sơ mi sơ vin đều được, đi cùng với chiếc giày cao gót sẽ làm cho những cô nàng công sở tự tin khi diện quần này vừa đẹp mà không hề thấp.

Ngoài ra nếu bạn không sử dụng những mẹo truyền thống thì bạn phải biết kết hợp với những phụ kiện làm nổi mình bằng những thứ khác.

Hay kết hợp với những chiếc áo ren cũng rất hợp cạ với chiếc quần này.

Hãy chọn những chiếc quần lửng đến ngang đầu gối, với phần cạp nhỏ và có con đỉa nhỏ và mảnh mai.

Share this Post :
phim sex phá trinh
© 2016 Bí quyết mặc đẹp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn