Mẹo trang điểm nhanh cho cô nàng công sở

Với những cô nàng công sở việc trang điểm cho mình thật khó khăn vì nhu cầu công việc luôn bận rộn cùng với những công việc nhà làm bạn luôn vội vàng.

Trang điểm cầu kì luôn làm bạn mất nhiều thời gian, thay thế kiểu trang điểm đó cho phù hợp công việc, bạn hãy trang điểm thật nhẹ nhàng, vừa không tốn thời gian mà còn rất thanh lịch. Khi trang điểm bạn chỉ cần chọn cho mình một lớp kem nền phù hợp để có một lớp trang điểm đẹp, giữ được cả ngày mà không cần phải trang điểm nhiều lần, nó làm tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt và tiết kiệm thời gian vàng bạc của bạn.

Tạo lớp nền đẹp với 3 phút

Bạn không có nhiều thời gian dể trang điểm thì lựa chọn số một của bạn là loại kem nền như CC cream, với loại kem nền này không chỉ giúp các chị em công dở tiết kiệm được thời gian mà vẫn làm toát lên được vẻ đẹp của làn da, không cần dùng đến những loại phấn trang điểm khác nhau nó sẽ khiến khuôn mặt bạn không được tự nhiên vì một lớp trang điểm giày đặc. Trước khi sử dụng bạn cần rửa mặt thật sạch sau đó cho kem nền ra tay hoặc bông phấn tán đều lên da của bạn, chỉ với vài phút đơn giản bạn đã sở hữu cho mình một làn da sáng mịn tràn đấy sức sống.

Mi dày và cong trong 1 phút 

3-phut-trang-diem

Chắc hẳn đối với các chị em thì cách này không xa lại chỉ cần kẹp nhẹ lông mi và chuốt mascara nhẹ nhàng giúp đôi mắt to, cong vút và quyến rũ.

Môi mềm mượt trong 1 phút

3-phut-trang-diem1

Tùy theo từng trang phục mà bạn di làm hay những màu son yêu thích bạn có thể đánh sao cho ăn ý và phù hợp nhất, thêm chút má hồng nhẹ nhàng trên đôi gò má cho bạn vẻ nữ tính rạng rỡ.


 


Share this Post :
© 2016 Bí quyết mặc đẹp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn