Một số mẹo trang điểm cực hay bằng phấn màu đồng bạn gái nên biết

Phấn phủ sắc đồng là đồ mỹ phẩm trang điểm được nhiều chị em ưa chuộng, nếu khéo tay và biết sử dụng khéo léo, bạn có thể áp dụng với phấn phủ sắc đồng cho nhiều cách make up khác nhau cho khuôn mặt thật xinh đẹp.

Phấn má hồng

Nếu biết sử dụng khéo léo, phấn má hồng có thể giúp bạn “gọt mặt không dao kéo” tự nhiên mà hiệu quả. Sử dụng phấn má hồng bạn sẽ làm nổi bật nên được nơi cao nhất của khuôn mặt và tạo hiệu ứng cho khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn. Để tăng vẻ đẹp tự nhiên, các chị em nên thoa trước một lớp kem nền và BB để khi tán phấn hồng dễ dàng bám và tự nhiên hơn.

1-4874-1409296620

Highlight

Để có một chiếc mũi thon gọn và cao thanh thoát, bạn cần có những mẹo trang điểm nhất định. Để khắc phục tình trạng mũi to, không thon gọn, bạn nên dùng cọ thoa đều phấn sáng màu hai bên chân mũi trước, sau đó từ giáp phần chân mày xuống, áp dụng phấn đồng chạy dọc sống mũi cho một chiếc mũi thon gọn và cao hơn. ads. tìm hiểu công dụng của mật ong nguyên chất và phấn hoa mật ong trong làm đẹp. Đồng thời để đảm bảo trông tự nhiên hơn bạn cũng có thể chọn loại phấn không có nhũ ánh để tăng hiệu ứng highlight và cho cảm giác thật không bị lội bởi thoa phấn đồng.

2-3458-1409296620

Nhộm chân tóc

Đối với những cô nàng tóc nhuộm, thường một thời gian sau khi chân tóc mọc ra thường bị lệch tông so với tông nhuộm, chính bởi vậy các nàng thường rất ngại búi cao hoặc làm các kiểu dáng khác nhau.

Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng phấn đồng thoa lên chân tóc theo đường zic zac nhằm “chữa cháy”. Các chị em cần chọn và pha sao cho tông màu giống nhất với màu tóc của mình.

 3-7963-1409296620

Share this Post :
© 2016 Bí quyết mặc đẹp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn