Những điều cần biết về kem che khuyết điểm

Đối với những bạn nữ thích trang điểm thi kem che khuyết điểm luôn là sự lựa chọn đầu tiên, nhưng không phải ai cũng biết về các quy tắc khi trang điểm với phấn nền.

Những hướng dẫn dưới đây giúp bạn có bí quyết che khuyết điểm hoàn hảo để có làn da mịn màng tự nhiên.

1. Để xóa mờ những vết quầng thâm dưới mắt hay những vết thâm sưng tấy, bạn không nên dùng kem che khuyết điểm  mà hãy chọn kem làm sáng da hoặc kem làm trong để khuếch tán và phản chiếu độ sáng

kem-che-khuyet-diem

2. Đối với những bạn làn da có mụn, và  tàn nhang hay những chỗ bị cháy nắng tối màu, bạn nên chọn loại kem che khuyết điểm phù hợp với từng làn da để sử dụng.

3. Khi bạn sử dụng kem che khuyết điểm, đừng nên lấy ngón tay để thoa kem lên mặt. Hầu hết các chị em đều dùng tay để tán lớp trang điểm nó sẽ làm cho lớp kem trên da bạn không đều màu. Thay vào đó bạn hãy thử sử dụng cọ trang điểm, quét nhẹ lên kem và nhẹ nhàng chấm lên vùng da cần che khuyết điểm, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên mà hiệu quả của nó đem lại, dùng cọ sẽ tán đều kem sẽ lên da làm cho da bạn đều màu hơn.

kem-che-khuyet-diem2

4. Để che đi những phần da bị khuyết điểm như  da bị tấy đỏ do trứng cá đỏ và mụn trứng cá gây ra

5. Nếu bạn sử dụng hai loại phấn nền dạng lỏng hoặc kem, hãy thoa kem che khuyết điểm lên sau nó sẽ không bị loang trên mặt cảm giác da mặt bạn sẽ tự nhiên hơn.

kem-che-khuyet-diem4


Share this Post :
© 2016 Bí quyết mặc đẹp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn