Những kiểu váy biến thể cực đẹp

Thời gian gần đây, xu hướng mới xuất hiện với những mẫu váy kết hợp hài hoà đang được các sao Việt hưởng ứng.

 Váy sơ mi

vay-so-mi

Từ phom dáng cơ bản của những mẫu áo sơ mi quen thuộc, sự sáng tạo của các nhà tạo mẫu đã cho ra đời những mẫu thiết kế biến tấu áo sơ mi thành váy ngắn, mang phong cách mới lạ và độc đáo.

vay-so-mi1

Bắt đầu từ những chiếc váy sơ mi dáng over size với mẫu áo mơ mi có kích thước lớn hơn kích thước bình thường, cho đến những chiếc váy sát nách kết hợp điểm nhấn mới lạ. Những chiếc áo sơ mi được thiết kế cách điệu thêm so với những mẫu sơ mi ban đầu như thắt lưng da, dáng xuông rộng cá tính hay kiểu dáng ôm mềm mại. nhưng vẫn giữ được nét đẹp lịch sự của áo sơ mi.

Váy măng tô

vay-mangto1

Những chiếc váy biến thể từ áo măng tô chưa bao giờ hết hot đối với xu hướng thời trang hiện nay. Sự cá tính cũng như nét đẹp sang trọng của kiểu váy này luôn là đề tài sáng tạo cho những mẫu thiết kế độc đáo. Khác với những mẫu phom dáng chuẩn mực của những mẫu trend coat, những chiếc váy biến thể măng to mang phong cách nhẹ nhàng hơn, cách điệu từ đường nét đến chất liệu vải. tuy nhiên chúng vẫn giữ nguyên đúng prom chuẩn của áo măng tô, áo vest.

vay-mangto

Xu hướng thời trang thay đổi liên tục, từ những mẫu long vest đến những mẫu váy vest lên ngôi¸ những chiếc váy biến thể măng tô vẫn tạo nên được một vị trí của riêng mình trong xu hướng thời trang. 

vay-mangto2

Share this Post :
© 2016 Bí quyết mặc đẹp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn