Wed, 05 / 2015 6:28 PM | buithiha

Không chỉ những chiếc áo sơ mi dài tay bẻ cổ mới phù hợp với phong cách công sở nó trở nên nhàm chán, hãy làm mới hình ảnh của mình bằng những kiểu áo không cổ đơn giản bạn vẫn giữ được vẻ trang nhã, lịch sự của mình. Bất kỳ công ty nào […]

Không chỉ những chiếc áo sơ mi dài tay bẻ cổ mới phù hợp với phong cách công sở nó trở nên nhàm chán, hãy làm mới hình ảnh của mình bằng những kiểu áo không cổ đơn giản bạn vẫn giữ được vẻ trang nhã, lịch sự của mình.

Bất kỳ công ty nào cũng cần nhân nguồn nhân lực trẻ, tài năng, mang một nguồn không khí tươi mới tới công ty, bạn đừng nên quá dập khuôn hãy sáng tạo trong thời trang công sở của mình trở nên phong phú. Những chiếc áo không cổ rất đơn giản vì thế bạn cần phải làm nổi bật nó với những trang phục đi cùng hoặc một vài phụ kiện đơn giản.

1. Có 1 chiếc chân váy.

 Để chiếc áo sơ mi không quá sơ sài hãy kết hợp cùng với 1 chiếc chân váy lộng lẫy để làm nổi bật chiếc áo sơ mi của bạn.

ao-khong-co-duyen-dang

ao-khong-co-duyen-dang-den-cong-so

Chiếc váy duyên dáng bắt mắt khiến bạn thu hút hơn

2. Áo kẻ sọc

Những chiếc áo kẻ sọc tay lỡ luôn được các bạn ưa chuộng nó không bao giờ lỗi mốt, bạn có thể mặc phù hợp với tất cả các ngày trong tuần.

ao-ke-soc-cong-so

ao-ke-soc-cong-so1

Diện áo kẻ sọc duyên dáng lịch sự

3. Phá cách vè đúng mốt

Bạn hãy tự tạo phong cách cho mình, sáng tạo trong những trang phục mà mình đang mặc, mới lạ và rất cuốn hút.

phong-cach-cong-so-moi-la

phong-cach-cong-so-moi-la1

4. Chân váy midi 

Chân váy midi mix được với tất cả các mẫu áo, sơ mi hay áo phông không cổ nhưng vẫn giữ được cho những cô nàng nét dịu dàng và trang nhã.

chan-vay-midi-den-cong-so

chan-vay-midi-den-cong-so2

5. Những chiếc áo phông

Vào những ngày giữa tuần bạn cần tinh thần tươi mới hãy chọn cho mình những chiếc áo phông đơn giản, màu sắc hoàn hảo để công việc hiệu quả hơn.

ao-phong-thanh-lich-toi-cong-so

ao-phong-thanh-lich-toi-cong-so1

Kết hợp áo phông với quần mango hay chân váy đều rất đẹp


Bài viết cùng chuyên mục