Fri, 06 / 2015 8:13 PM | buithiha

Hiện nay những mẫu áo lửng crotop tràn ngập chợ sinh viên với những giá rẻ bất ngờ mà vẫn hợp thời trang và bắt mắt khiến nhiều những bạn nữ bị mê hoặc không thể bỏ qua đã bị ‘’viêm màng túi’’. Không chỉ xuất hiện trên những chợ đêm như ở khu vực […]

Hiện nay những mẫu áo lửng crotop tràn ngập chợ sinh viên với những giá rẻ bất ngờ mà vẫn hợp thời trang và bắt mắt khiến nhiều những bạn nữ bị mê hoặc không thể bỏ qua đã bị ‘’viêm màng túi’’.

Không chỉ xuất hiện trên những chợ đêm như ở khu vực Cầu Giấy, Dịch Vọng, Phùng Khoang hay những chợ đem khác ở Hà Nội mà nó còn xuất hiện ở những trang xã hội với nhiều những trang shop online, giá của mỗi chiếc áo vô cùng rẻ chưa đến một trăm ngàn một chiếc.

ao-lung-gia-re

Loại áo này bán rất chạy vì nó có chất liệu từ vải thun mịn màng và mát da, thấm mồ hôi rất tốt, kiểu dáng và màu sắc cũng vô cùng đa dạng bắt mắt giúp bạn có thể lựa chọn tốt nhất cho mình áo crotop 3 lỗ, và có cả ngắn tay..

Những chiếc áo này  rất dễ kết hợp với quần áo, đi cùng với quần short, hay quần bò cạp cao, chân váy cũng rất hợp, cùng với chất liệu mát nên rất được nhiều những bạn trẻ yêu thích.

ao-lung-gia-re-1

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng cao áo lửng của khách hàng, nhiều bạn trẻ tìm kiếm cơ hội làm giàu từ loại áo này. Chỉ cần bỏ ra một số tiền vốn nhỏ vì mặt hàng kinh doanh chỉ có một loại duy nhất và tận dụng những mối quan hệ bạn bè cùng sự hỗ trợ của những trang mạng xã hội, nhiều bạn trẻ đã kiếm được một khoản tiền lời không hề nhỏ trong thời gian ngắn.

Những bạn bán hàng online có thể giao hàng tân nơi với mỗi đơn hàng giá ship trong nội thành là 20 ngàn đồng và 30 ngàn đồng đối với ngoại thành

Nhiều bạn còn tận dụng vỉa hè hay một khoảng trống nhỏ ở các khu chợ sinh viên để tranh thủ bán áo lửng vào buổi tối. Vì đây là mặt hàng bán chạy nên họ không bỏ lỡ bất cứ thời gian nào để kiếm thêm thu nhập.

Những bạn trẻ này thường là những người có con mắt nhanh nhạy để nắm bắt xu hướng thời trang nhằm kinh doanh những mặt hàng đang được ưa chuộng. Khách hàng tiềm năng nhất của họ chính là đối tượng học sinh, sinh viên bạn bè xung quanh mình.

Bài viết cùng chuyên mục