Thu, 05 / 2015 6:53 PM | helios

Mùa hè gắn liền với những bộ bikini nóng bóng và bãi biển trải dài bất tận; nhưng điều này lại là nỗi lo vô cùng lớn đối với những cô nàng có thân hình “không hoàn hảo”. Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn tự tin khoe body trên biển. 1.       Dáng […]

Mùa hè gắn liền với những bộ bikini nóng bóng và bãi biển trải dài bất tận; nhưng điều này lại là nỗi lo vô cùng lớn đối với những cô nàng có thân hình “không hoàn hảo”. Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn tự tin khoe body trên biển.

1.       Dáng quả táo.

Người sở hữu thân hình quả táo có bờ vai và ngưc lớn, hông nhỏ và eo nhỏ. Vì vậy bạn nên chọn đồ hai mảnh với phần bèo tập trung  phần vai và hông, giúp che đi bắp tay lớn và tôn lên vòng ba khiêm tốn. Hoặc bạn có thể chọn những chiếc áo khoét cổ sâu tập trung ánh nhìn vào phòng một nóng bỏng mà quên đi những khuyết điểm khác.

ngang vai

2.       Dáng  quả lê

Đôi với những người sở hữu dáng quả lê thường có vai và ngực nhỏ , mông và chân lớn bạn nên chọn những bộ đồ không quá bó, dáng co dãn, liền mảnh, gam màu đơn sắc, đơn giản, kín đáo với đường cắt cao ở hông để chân có vẻ thon, dài hơn.

qua le

Nếu yêu thích đồ bơi hai mảnh, hãy chọn áo tắm có màu sáng hoặc hoa văn rực rỡ đi kèm quần mầu sẫm hơn, hoặc có thể sử dụng váy ngắn thay thế quần bơi.

3.       Dáng thước kẻ

Dáng thước kẻ hay còn gọi là dáng chữ nhật, là những người sở hữu thân hình mảnh, thiếu đường cong, ngực và hông nhỏ.

Đối với dáng chữ nhật bạn nên chọn bộ đồ liền mảnh sáng màu có đường cong sậm mầu ở eo để tạo đường cong giả. Hoặc mặc đồ hai mảnh với phần nhấn ở ngực và hông, bèo nhún bồng bềnh sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm ngực, hông nhỏ.

thước kẻ

4.       Dáng đồng hồ cát.

Là những người sở hữu vòng eo nhỏ, hông và ngực quyến rũ. Người sở hữu thân hình đồng hồ cát phù hợp với mọi loại đồ bơi, tuy nhiên để tôn lên vóc dáng của mình bạn nên chọn bộ bikini hai mảnh, màu sắc tươi sáng, trẻ trung hợp với không khí mùa hè.

 

 dong ho

Bài viết cùng chuyên mục