Thu, 01 / 2019 11:09 AM | helios

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn chính giúp chị em phụ nữ thêm tự tin hơn chính vì vậy để có đôi mắt to đẹp hơn thì trang điểm là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, trang điểm cho mắt thường là bước phức tạp nhất do đó hãy tìm hiểu một số […]

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn chính giúp chị em phụ nữ thêm tự tin hơn chính vì vậy để có đôi mắt to đẹp hơn thì trang điểm là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, trang điểm cho mắt thường là bước phức tạp nhất do đó hãy tìm hiểu một số gợi ý cách trang điểm mắt dưới đây của chúng tôi để có một đôi mắt long lanh nhất nhé.

Dùng chì kẻ mắt màu nâu

Theo các chuyên gia trang điểm, bạn nên sử dụng chì kẻ mắt màu nâu thay vì màu đen để tạo nên sự tự nhiên, nhẹ nhàng hơn và đây cũng chính là bí quyết tạo viền cho đôi mắt sau khi thoa bất cứ màu phấn mắt nào mà chị em nên chú ý.

Sử dụng chì highlight

Có thể nói, đây là bước trang điểm mắt không thể thiếu mà chị em nên áp dụng để đôi mắt trở nên có hồn hơn. Nếu bạn áp dụng bước này vào quá trình trang điểm mắt của mình thì đôi mắt của bạn sẽ trông to và long lanh hơn. Một đôi mắt đẹp cộng thêm đường kẻ highlight mảnh dưới mí mắt sẽ khiến cho đôi mắt bạn thêm long lanh, cảm giác mắt to hơn. Đây là một bước vô cùng đơn giản nhưng lại có hiệu quả rất lớn mà bạn không nên bỏ qua.

Sử dụng phấn mắt màu sáng

Phấn mắt là bước trang điểm rất quan trọng do đó thay vì chọn những màu tối thì bạn nên sử dụng phấn mắt màu sáng và đây là bí quyết trang điểm cho mắt một mí rất hiệu quả để tăng kích cỡ đôi mắt và thu hút người đối diện. Bạn nên vẽ một đường dọc theo hốc mắt rồi dùng chổi tán đều từ mũi ra ngoài, đây là cách được rất nhiều chị em sử dụng.

Kết hợp phấn mắt nhũ

Việc kết hợp thêm phấn mắt nhũ giúp tạo hiệu ứng óng ánh bắt mắt nhất do đó bạn nên dùng màu mắt dạng kem tán đều lên mí mắt, sau đó dùng thêm phấn dạng bột để phối lớp giống như tạo khối sáng tối cho mắt, giúp đôi mắt trở nên lung linh hơn.

Bổ sung độ bóng ẩm

Việc tạo thêm độ bóng bẩy cho bầu mắt là bí quyết giúp bạn trông trẻ trung hơn, sành điệu hơn do đó sau khi thoa phấn mắt thì bạn có thể dùng một chút sáp dưỡng ẩm để thoa lên mí mắt.

Chọn phấn màu sáng cho phần dưới xương lông mày

Theo các chuyên gia trang điểm, một chút phấn mắt màu sáng dưới xương lông mày là cách trang điểm cho mắt một mí dành cho các cô nàng có tính. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một chút nhũ để tăng hiệu ứng.

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn tô điểm thêm cho cửa sổ tâm hồn của mình thêm long lanh nhé.
XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP SAU:

Bài viết cùng chuyên mục