Mon, 01 / 2017 12:26 AM | buithiha

Tết đến nhiều chị em thường hay ăn uống thả ga nên không thể kiểm soát được cân nặng của mình. Bởi vậy nên bí quyết mix đồ trong bài viết dưới đây chính là công thức hữu hiệu để cho bạn che đi được khuyết điểm của mình. Tết là ngày nghỉ lễ tết […]

Tết đến nhiều chị em thường hay ăn uống thả ga nên không thể kiểm soát được cân nặng của mình. Bởi vậy nên bí quyết mix đồ trong bài viết dưới đây chính là công thức hữu hiệu để cho bạn che đi được khuyết điểm của mình.

Tết là ngày nghỉ lễ tết cổ truyền cho chúng ta nghỉ ngơi và ăn uống hay tụ tập bạn bè. Tuy nhiên thì việc ăn uống nhiều cũng khiến cho chị em chúng ta phải đau đầu suy nghĩ xem nên ăn mặc như thế nào để che đi được khuyết điểm tăng cân cho cơ thể. Vì vậy nên bạn phải chọn mix đồ che khuyết điểm lựa chọn trang phục như thế nào để giấu nhẹm đi được vóc dáng tròn và mũm mĩm của các chị em sau khi ăn tết xong. Các bạn cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

1. Mặc đồ có size lớn hơn

tang-can

Nếu như ra tết bạn trở lại với cân nặng nhiều hơn, thì bạn đừng cố gắng bắt cơ thể của mình phải mặc những bộ đồ bó sát hay chiếc quần jeans chật chội bỏi vì vừa gây khó chịu lại làm lộ được khuyết điểm đó của mình.

Vì vậy nên cách ăn mặc để che đi khuyết điểm do tăng cân hợp lý đó là thay đổi vài item trong tủ đồ của mình. Còn với những món đồ chật chính là kẻ thù tố cáo chính bạn đang tăng cân, hãy chọn cho mình những bộ quần áo có cỡ lớn hơn sẽ giúp bạn thoải mái và giấu nhẹm đi được vóc dáng tròn đầy của mình.

2. Chọn trang phục màu trầm tối

tang-can1

Cũng giống như cách chọn đồ cho người béo thì với những chị em sở hữu thân hình mũm mĩm và sau tết cho ăn uống thả phanh quá đà thì nên làm bạn với những trang phục có màu tối hoặc màu trầm. Bạn cũng đừng nghĩ rằng với những loại trang phục này sẽ khiến cho bạn già đi nhé, nó còn sức mạnh giúp cho bạn trở nên vô cùng quyến rũ và khả năng thu nhỏ vóc dáng siêu hiệu quả đấy nhé.

Bạn nên chọn cho mình những trang phục tối che khuyết điểm tăng cân sau tết là cách ăn mặc che đi được khuyết điểm đơn giản và phổ biến nhất chị em nên áp dụng. Sẽ chẳng ai biết được vòng eo bánh mì, hỏi thân hình quá khổ bị thừa cân của bạn như thế nào nếu khéo léo hơn thì hãy chọn những trang phục này nhé.

3. Thêm thắt thắt lưng cho trang phục

tang-can2

Đây cũng là mẹo che khuyết điểm hiệu quả cho cân nặng cuae bạn vào dịp sau tết. Sắm cho mình một chiếc thắt lưng nhấn nhá ở quanh eo thì sẽ giúp cho các bạn trở nên thon thả và bó lại vòng 2 bánh mì của mình, che đậy đi một chút trọng lượng thừa của cơ thể dịp sau tết. Hơn thế nữa, việc thắt lưng ở trên cao eo một chút sẽ giúp bạn ghi điểm thêm phong cách của mình đấy.

4. Chọn áo/váy suông thay vì áo bó

Nếu vòng eo của bạn bị tăng số đo điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị béo bụng. Đây cũng là cách tốt nhất để che đi béo bụng hiệu quả đó là chiếc áo và váy suông. Vì vậy nên bạn đừng ngần ngại mà không bổ sung vào chính tủ đồ của mình chiếc áo hay váy suông bởi vì không có nó thì bạn sẽ khó có thể che đi được vóc dáng tròn đầy và mũm mĩm của mình nhé. Những đường cong thừa thải này sẽ được giấu nhẹm ngay sau lớp áo và váy suống thay vì những bộ đồ bó sát.

5. Chọn đúng loại quần

tang-can3

Không chỉ việc chọn áo có size to hơn mà khi chọn quần để che khuyết điểm việc tăng cân sau tết hiệu quả hơn nữa thì bạn hãy mặc những kiểu quần dày dặn như là kaki và jean, hoặc dạ mỏng.

Vì vậy để thân hình mình trở lại bình thường thì tạm thời bạn hãy tránh xa những kiểu quần quá bó chẽn bởi vì nó sẽ giúp những phần mỡ thừa cho cơ thể, vừa không đẹp mắt mà còn có thể gây nên phản cảm nếu bạn không biết khéo léo phối đồ. Dáng quần vừa rộng có độ vừa phải như baggi hay là coluttes sẽ là những xu hướng thời trang gợi ý tuyệt vời cho bạn giấu khuyết điểm của mình.

 

Bài viết cùng chuyên mục