Fri, 01 / 2017 4:31 PM | buithiha

Xu hướng của nhiều cô nàng trẻ hiện nay sau Tết đó chính là săn hàng thời trang giá rẻ. Sau ngày nghỉ Tết thì thường tiền rất rủng rỉnh có tiền lì xì vì vậy nên các cô nàng hãy học bí quyết dưới đây để tha hồ săn hàng giảm giá nhé. Thời […]

Xu hướng của nhiều cô nàng trẻ hiện nay sau Tết đó chính là săn hàng thời trang giá rẻ. Sau ngày nghỉ Tết thì thường tiền rất rủng rỉnh có tiền lì xì vì vậy nên các cô nàng hãy học bí quyết dưới đây để tha hồ săn hàng giảm giá nhé.

Thời trang luôn luôn không bao giờ đủ đối với chị em phụ nữ, bởi vậy nên các cô nàng trong Tết chưa mua được nhiều món đồ ưng ý, luôn chờ thời cơ ra Tết để tìm mua hàng giảm giá sau Tết, vừa lựa chọn được những món đồ giá trị và chất lượng lại mua chúng được với giá cả vô cùng phải chăng, rẻ hơn so với hồi thời điểm trong Tết đấy nhé. Cùng tìm hiểu cách săn hàng thời trang giảm giá sau Tết cho chị em trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Săn hàng giảm giá sau Tết

san-hang-giam-gia

Việc săn hàng giảm giá sau Tết rất phù hợp với sinh viên, sau một tuần nghỉ luôn có rủng rỉnh tiền lì xì. Khi nhắc đến hàng giảm giá thì phố chùa Bộc, Hà Nội thì chiều ngày mùng 6 Tết, nhiều cửa hàng quần áo, thời trang đã mở trở lại. Vì vậy để thu hút khách hàng, các biểu hiện treo giảm giá 20% và 30%, thậm chí  có mặt hàng còn giảm đến 50% với những lời mời hấp dẫn. Ngoài ra còn có rất nhiều các cửa hàng khác trên Hà Nội trưng bày sale hạ giá sau tuần nghỉ Tết.

2. Giảm giá quần áo để kích cầu

san-hang-giam-gia1

Theo một chủ shop thời trang thì sau Tết chính là thời điểm quần áo khó bán nên để kích cầu, cửa hàng phải thực hiện chính sách đại hạ giá. Đối tượng mua sắm những ngày đầu năm thông thường là học sinh và sinh viên có tiền mừng tuổi Tết, tranh thủ đi mua sắm. Tuy nhiên thì không giống như những giai đoạn sát Tết, các loại quần áo tiêu thụ rất nhiều trong dịp này là quần áo mùa hè, hoặc thu đông. Các loại áo khoác đại hàn hầu như tiêu thụ rất ít hoặc là không có người mua.

Tuy nhiên thì cũng có một vài mẫu quần áo của mùa hè và mùa thu năm trước cũng được nhiều cửa hàng trưng bày và sale với giá giảm khoảng 20 đến 30 % so với trước.

3. Giảm giá mỹ phẩm, giầy dép

Không chỉ có riêng quần áo thời trang, nhiều cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm và giày dép, cũng treo biển giảm giá để kéo khách hàng đến mua sản phẩm của mình đầu năm. Theo một chị chủ quán kinh doanh mỹ phẩm ở phố Phạm Ngọc Thạch cho biết thì từ mùng 4 Tết và phiên mở hàng đầu năm cửa hàng chị đã treo biển giá khoảng 50%, cho nhiều mẫu sản phẩm. Chính sự khẩu đầu này khiến cho chủ cửa hàng tin tưởng cho một năm tốt lành và tăng doanh thu.

san-hang-giam-gia2

Theo chị cho rằng mỹ phẩm này là nhóm hàng nhạy cảm đối với nhiều chị em. Họ thường mua các loại mỹ phẩm có thương hiệu và được tin dùng. Bởi vậy nên khuyến mãi và tin giảm giá không có nghĩa là hạ thấp sản phẩm của họ và hàng bán ra đảm bảo được về chất lượng. Hiện nay khách hàng trước khi lựa chọn một sản phẩm nào đó ngoài giá cả ra thì họ còn quan tâm đến chất lượng.

4. Lướt web shopping

Theo như một nhân viên của công ty truyền thông ở Hà Nội cho biết thì mỗi ngày cô phải lượn ít nhất 2 lần trên các trang web bán hàng qua mạng để săn hàng thời trang giảm giá sau tết . Bởi vậy nên cô nàng luôn biết được cửa hàng nào có đồ mới và giá bán như thế nào cũng như các chính sách khuyến mãi và hạ giá để chờ thời cơ mua hàng.

 

Bài viết cùng chuyên mục