Sat, 04 / 2017 11:28 AM | buithiha

Nếu bạn không có được ba vòng hoàn hảo thì bạn có thể học cách phối đồ thon gọn để đánh lừa thị giác của những người dối diện trên cơ thể của mình. Hãy cùng tham khảo những phong cách trong bài viết dưới đây để trở nên xinh đẹp hơn vào mùa hè. […]

Nếu bạn không có được ba vòng hoàn hảo thì bạn có thể học cách phối đồ thon gọn để đánh lừa thị giác của những người dối diện trên cơ thể của mình. Hãy cùng tham khảo những phong cách trong bài viết dưới đây để trở nên xinh đẹp hơn vào mùa hè.

1. Mặc áo khoác dài thay vì blazer ngắn

Tạo cảm giác cho những người đối diện nó khiến cho người bạn dài hơn, thay vì phối đồ mặc chiếc áo khoác ngắn ở trên eo, nó chỉ khiến cho người khác tập trung vào vấn đề tỉ lệ của cơ thể bạn, không cân đối mà thôi. Bởi vậy nên muốn có được thân hình thon gọn thì hãy sử dụng chiếc váy ngắn trên đầu gối, cùng với chiếc áo khoác dài thì trông bạn sẽ xinh đẹp và thanh thoát.

2. Chọn màu giày

thon-gon

Cứu tinh của những chị em phụ nữ là chiếc giày cao gót, cô nàng thấp lùn nó giúp cho bạn trở nên thanh mảnh hơn, tuy nhiên nếu bạn sử dụng màu của giày trùng với màu của quần áo, thì nó sẽ giúp chân bạn dài hơn rất nhiều.

3. Sử dụng thắt lưng

Chị em nào có vòng 2 phì nhiêu thì hãy sử dụng một chiếc dây thắt lưng, giống như bạn đang nói với người đối diện rằng bạn cũng có được vòng hai vô cùng thon gọn. Bạn hãy lưu ý muốn có được vòng hai thon gọn và đánh lạc hướng người đối diện, thì phong cách thời trang của bạn phải phân chia rõ ràng cơ thể của mình, thành hai phần và cũng đừng bao giờ để cho quần áo của mình luộm thuộm thì nó sẽ che đi được vòng hai. Thắt dây ở phần trên eo một chút hoặc không nhất thiết phải dùng thắt lưng ở ngay vùng eo cũng được.

4. Mặc quần ống loe thay vì quần bó

thon-gon1

Vòng 3 của chị em nào thuộc dạng to thì bạn không nên chen chúng vào những chiếc quần jeans chật cứng, mà thay vào đó bạn hãy làm quen với kiểu quần ông rộng hoặc ống loe. Những chiếc quần ống rộng này cũng chính là cách mix đồ thời trang, giúp cho thân hình của bạn có cảm giác cao hơn, tỉ lệ giữa hông và chiếc quần không quá khác biệt, tạo cảm giác thon gọn, thanh thoát hơn cho người đối diện.

5. Váy cuốn

Cách phối đồ với một chiếc váy cuốn, nó sẽ làm cho bạn trở nên thon gọn hơn, bởi chính độ chéo của chiếc váy này và kiểu dáng ôm lấy cơ thể, ngoài ra nó cũng làm cho vòng hai của bạn nhỏ hơn, đồng thời vòng 3 sẽ cao hơn rất nhiều.

6. Mặc quần áo kẻ sọc

Còn nếu như thân hình của bạn, không được thon gọn thì hãy sử dụng tang phục có kẻ sọc thay vì kẻ ngang. Nó cũng sẽ giúp cho mọi người nhìn bạn có cảm giác thon gọn và dài hơn. Nhưng bạn cũng nên chọn những bộ quần áo không được quá dài, nếu không muốn nó nuốt mất cơ thể của mình, biến mình thành một khối trụ di động.

Hoặc nếu bạn không thích đồng màu cả cây với kẻ sọc thì hãy chuẩn bị một chiếc áo kẻ, hai là quần là được nhé.

7. Dùng khăn quàng dài hoặc vòng cổ dài

Sử dụng khăn dài hay trang sức dài, nó khiến bạn đánh lừa được cơ thể, làm cho bạn trở nên cao ráo và mảnh mai hơn. Bởi vì vậy bạn cũng đừng bao giờ quên quàng cho mình chiếc khăn quá thít nó khiến bạn ngắn hơn đấy.

8. Mặc quần cạp cao

thon-gon2

Không phải bất cứ chị em nào cũng mặc được chiếc quần katun hay chiếc quần cạp trễ, xu hướng thời trang hiện nay với chiếc quần này chỉ phù hợp với ai có vòng 2 con kiến thôi. Nếu bạn có vòng hai phì nhiêu thì đừng nên chọn kiểu quần này, hãy phối đồ thon gọn chọn quần cạo cao để cơ thể của mình thon gọn hơn.

Bài viết cùng chuyên mục