Sat, 03 / 2019 10:03 PM | helios

Ngày mùng 8-3 đã đến cận kề các chị em phụ nữ xúng xính váy áo trang điểm sao cho thật lộng lẫy trước cánh đàn ông. Trong thời tiết ẩm ương này thay vì đi những đôi boots ấm áp các bạn có thể thay đổi phong cách bằng những đôi giày độc đáo. […]

Ngày mùng 8-3 đã đến cận kề các chị em phụ nữ xúng xính váy áo trang điểm sao cho thật lộng lẫy trước cánh đàn ông. Trong thời tiết ẩm ương này thay vì đi những đôi boots ấm áp các bạn có thể thay đổi phong cách bằng những đôi giày độc đáo. Dưới đây là gợi ý 4 đôi giày công sở chất chơi cho các nàng diện vào ngày 8-3.

4 Đôi giày công sở dưới đây được thiết kế kỳ công mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời trong ngày 8-3:

Giày đính đá/ ngọc trai

Xu hướng đính đá, ngọc trai không chỉ trở lại trong những chiếc cặp tóc nhỏ xinh mà còn xuất hiện cả trên những thiết kế giày dép. Các bạn có thể tìm được những đôi giày từ bệt đến cao gót, loafer đến giày búp bê. Chỉ cần thêm một số chi tiết đính đá, ngọc trai đã khiến cho đôi giày trở nên sang xịn hơn rất nhiều.

Giày trang trí khuy kim loại to bản

Những nét điệu đà nữ tính của chiếc giày công sở sẽ được tăng thêm phần cá tính và phá cách với những khuy cài kim loại to bản. Điều này sẽ tạo nên những thiết kế vô cùng thú vị.

Bạn sẽ ngay lập tức bị hút vào những chi tiết kim loại sáng bóng, đanh thép tạo nên sự sắc sảo cho đôi giày. Từ đó giúp cho người sử dụng trở nên cá tính hơn.

Giày thắt nơ hay đính tua rua

Iteam này rất thích hợp cho những cô nàng ưa sự nhẹ nhàng và đơn giản. Thiết kế thắt nơ hay đính tua rua thích hợp với những kiểu giày mules, loafer, búp bê đều rất đẹp.

Những đôi giày thắt nơ hay đính tua rua rất thích hợp với kiểu váy liền duyên dáng hay các combo nữ tính áo sơ mi, quần âu, chân váy và áo blouse…

Giày có quai buộc đan vào nhau

Bước sang năm 2019, mẫu giày có quai buộc đan vào nhau hay giày bales tự nhiên trở nên cực kỳ hot. Thay vì buộc dây yểu điệu nay bạn có thể chuyển qua những thiết kế có phần quai dây sắc sảo và sang chành.

Những thiết kế này có phần quai dây sắc sảo và sang chảnh. Giày có quai ôm chân một cách đang kể. Với những loại dây cách điệu đan chéo chữ X hoặc ình sóng nước…sẽ làm cho giày có hình thức bắt mắt hơn.

Trên đây là gợi ý 4 đôi giày công sở chất chơi cho các cô nàng tham khảo. các bạn có thể tùy vào sở thích mà chon cho mình mẫu giày phù hơp nhé.

Bài viết cùng chuyên mục