Mon, 01 / 2016 7:01 PM | buithiha

Mới đây Phùng Ngọc Yến thể hiện những thiết kế mùa đông hóa thành quý cô kiêu kỳ, sành điệu, lạnh lùng rất ấn tượng trong set ảnh mới này. Bộ trang phục cho thấy bạn không cần lựa chọn những kiểu dáng cầu kỳ, chính đường nét trau chuốt và phom dáng sắc sảo […]

Mới đây Phùng Ngọc Yến thể hiện những thiết kế mùa đông hóa thành quý cô kiêu kỳ, sành điệu, lạnh lùng rất ấn tượng trong set ảnh mới này.

vay-ao vay-ao1

Bộ trang phục cho thấy bạn không cần lựa chọn những kiểu dáng cầu kỳ, chính đường nét trau chuốt và phom dáng sắc sảo là yếu tố làm nên sức hút. Bên cạnh đó, sắc đỏ nồng nàn cũng khiến set váy áo tối giản trở nên nổi bật.

 vay-ao2

Sử dụng chân váy bút chì và áp dụng màu đỏ nhưng với tông trầm hơn kết hợp với  crop-top gợi cảm, đi kèm áo choàng đồng điệu, giúp phái đẹp trở thành tâm điểm chú ý ở chốn đông người.

 vay-ao3

Hay sử dụng set đồ thanh lịch bao gồm sơ mi mềm mại và chân váy kẻ ô được bổ sung nét cá tính, trẻ trung nhờ đôi bốt da cổ cao ngang đùi ấn tượng.

 vay-ao3

Những chiếc áo khoác dạ luôn là item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của chị em trong mùa đông, nó khiến bạn thêm thời thượng và duyên dáng.

 vay-ao5

Bạn là con người bận rộn và không có nhiều thời gian mix đồ, bạn có thể diện blazer dáng dài thành váy liền sành điệu, kết hợp bốt cổ cao ăn ý.

 vay-ao6

Trong các xu hướng ngày lạnh, áo khoác lông mịn được nhiều nàng yêu thích bởi nó giúp giữ ấm và khiến phong cách thêm độc đáo.

 vay-ao7

Vì đơn giản chất liệu lông xù mềm mại tạo nên hình ảnh quý cô sang chảnh, kiêu kỳ.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục