Sat, 12 / 2015 3:03 AM | buithiha

Tóc Tiên không chỉ hát hay mà còn sở hữu cho mình một thân hình chuẩn, cân đối vì thế gu thời trang của cô rất tinh tế. Tuy nhiên cũng có rất nhiều lần cô xuất hiện với những bộ trang ohucj phản cảm mặc cũng như không khiến nhiều người ngán ngẩm lắc […]

Tóc Tiên không chỉ hát hay mà còn sở hữu cho mình một thân hình chuẩn, cân đối vì thế gu thời trang của cô rất tinh tế. Tuy nhiên cũng có rất nhiều lần cô xuất hiện với những bộ trang ohucj phản cảm mặc cũng như không khiến nhiều người ngán ngẩm lắc đầu.

 toc-tien

Tại lần tham dự nhận giải thưởng POPS Awards 2015 Tóc Tiên diện một chiếc đầm màu hồng cam xe sâu táo bạo, khoe lưng trần và vòng 1 gợi cảm.

 toc-tien1

Tóc Tiên thường khoe phong cách thời trang sexy, gợi cảm với chiếc áo khoác khoe vòng một hờ hững, không nội y.

 toc-tien2

Nữ ca sỹ khoe những hình xăm nhỏ, đánh dấu sự trưởng thành trong từng giai đoạn. Tuy nhiên, trang phục này có phần phản cảm của khiến nhiều người ngán ngẩm.

 toc-tien3

Cô được biết đến cũng do có gu thời trang ăn mặc rất đẹp nhưng, thường có lúc cô ăn mặc quá đà sexy và phản cảm quá mức.

 toc-tien4

Tóc Tiên theo đuổi hình ảnh sexy, táo bạo sau thời gian sang Mỹ du học. Tuy nhiên, độ khoe thân quá đà của người đẹp đã gặp phải phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

 toc-tien5

Ca sỹ trẻ Tóc Tiên xuất hiện tại sự kiện nổi bật với phong cách thời trang bên trên rất cá tính nhưng lại khá diêm dúa phần chân váy.

 toc-tien6

Một trong những trang phục được đánh dấu là màu mè nhất từ trước tời nay của Tóc Tiên là chiếc váy cut – out cùng với chăn công.

 toc-tien8

Đối với những trang phục điệu đà đuôi cá thì dường như không phù hợp với Tóc Tiên.

 toc-tien8

Tóc Tiên bị cho là quá hồn nhiên khi diện một mẫu váy ngủ mỏng và ngắn xuống phố cùng bạn bè.

 toc-tien10

 

Điểm khác lạ gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện chính là mái tóc trắng muốt của nữ ca sỹ tài năng này.

Bài viết cùng chuyên mục