Sat, 03 / 2019 10:36 PM | helios

Áo blouse được xem là người bạn thân thiết của các cô nàng công sở. Tuy nhiên item này khá điệu đà do đó không phải ai cũng  biết cách diện. Dưới đây là cách diện áo blouse bánh bèo cực hay cho các chị em tham khảo. Áo blouse có khả năng mang đến […]

Áo blouse được xem là người bạn thân thiết của các cô nàng công sở. Tuy nhiên item này khá điệu đà do đó không phải ai cũng  biết cách diện. Dưới đây là cách diện áo blouse bánh bèo cực hay cho các chị em tham khảo.

Áo blouse có khả năng mang đến cho các chị em sự thanh lịch và sang trọng. Đồng thời với những cô nàng nữ tính thì nó khá là nhẹ nhàng và điệu đà. Để diện được áo blouse đẹp các bạn lưu ý những điểm sau:

Kết hợp áo blouse với quần jeans

Nếu  bạn cảm thấy những mẫu áo blouse bèo nhún, tay bồng này quá sức điệu đà. Bạn hãy mix chúng cùng những chiếc quần jeans có sẵn trong tủ đồ. Nét khỏe khoắn, cá tính của chiếc quần jeans sẽ cân bằng độ bánh bèo của áo blouse. Từ đó đem đến cho bạn tổng thể trang phục vừa nữ tính, vừa trẻ trung và năng động. Trong trường hợp, bạn muốn set đồ bớt điệu đi chút xíu nữa, hãy hoàn thiện bằng 1 đôi giày sneakers hay loafers cá tính.

Kết hợp áo blouse với chân váy

Đối với những cô nàng bánh bèo chính hiệu thì bộ đôi áo blouse điệu đà + chân váy chắc chắn là lựa chọn số một. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý rằng mẫu áo blouse “hot hit” này vốn đã rất kiểu cách với chi tiết bèo nhún, phủ họa tiết nổi bật.  Nên bạn hãy chọn cho mình chiếc chân váy tối giản nhất có thể; như vậy, tổng thể trang phục trông sẽ hài hòa, ưng mắt hơn.

Kết hợp áo blouse với quần vải

Quần vải thực sự là item lý tưởng để kết hợp với chiếc áo blouse mềm mại. Và nhờ sự đơn giản, quần vải cũng sẽ giúp cân đối set đồ để tạo nên tổng thể trang phục ưng mắt, hài hòa tuyệt đối, đặc biệt là khi bạn chọn những mẫu quần vải trơn màu trung tính hay pastel nhã nhặn.

Bộ đôi này cũng được xem là lựa chọn lý tưởng để bạn diện đến công sở, đảm bảo vừa bước đến văn phòng là thu hút mọi ánh nhìn.

Các bạn thấy đấy mặc dù áo blouse khá kén người mặc. Nhưng với những cách kết hợp trên đây của chúng tôi các bạn sẽ có được những trang phục phù hợp với nhiều hoàn cảnh từ đi làm, đi chơi cho đến dạo phố…

Bài viết cùng chuyên mục