Wed, 12 / 2015 12:48 AM | buithiha

Đối với những cô nàng hạt tiêu cùng với chiều cao khiêm tốn, thì những gợi ý mix đồ dưới đây giúp bạn thổi bay nỗi lo chiều cao, tự tin tỏa sáng mọi nơi. Bạn không cần lo lắng về chiều cao của mình mà tốn tiền cho phẫu thuật thẩm mya, hay tập […]

Đối với những cô nàng hạt tiêu cùng với chiều cao khiêm tốn, thì những gợi ý mix đồ dưới đây giúp bạn thổi bay nỗi lo chiều cao, tự tin tỏa sáng mọi nơi.

Bạn không cần lo lắng về chiều cao của mình mà tốn tiền cho phẫu thuật thẩm mya, hay tập thể hình vất vả để cải thiện chiều cao chỉ đơn giản với những cách phối đồ thường ngày bạn có thể tăng thêm chiều cao cho chính mình.

 chieu-cao

Quần short phối với áo crop top đánh lừa mắt, giúp cân đối lại cơ thể, làm cho phần thân trên trông ngắn đi, còn chân thì dài ra.

 chieu-cao1

Những chiếc váy ngắn trên đầu gối cũng là lựa chọn hoàn hảo giúp chân bạn trông dài thêm.

 chieu-cao2

Bạn nên chọn tông màu sáng thay vì màu tối sẽ làm lộ rõ khuyết điểm cơ thể nhỏ bé. Ngoài ra, sơ vin áo cũng có tác dụng đấy nhé.

 chieu-cao3

Nếu không thích mặc quần short, bạn có thể chọn quần dài hẳn. Tuyệt đối không nên mặc quần lửng, quần ngố (đến ngang gối hoặc ngang bắp chân). Nó sẽ chia đôi khúc chân làm giảm đi chiều cao vốn đã hạn chế của bạn đấy nhé.

 chieu-cao4

Chọn giầy trùng với màu quần, bạn sẽ được cộng thêm kha khá chiều cao với mẹo nhỏ này.

 chieu-cao5

Giày màu nude trùng với màu da chân cũng là một điểm cộng.

 chieu-cao6

 

Bạn nên chọn size trang phục vừa vặn với cơ thể, vừa khoe được đường cong quyến rũ lại che đi được khuyết điểm. Nói không với những trang phục thùng thình cho dù nó đang là xu hướng mới nhất.

Bài viết cùng chuyên mục