Sat, 06 / 2015 3:17 AM | buithiha

Vào thời tiết mùa hè nắng nóng, cũng là lúc chị em lo lắng làm thế nào để có mái tóc gọn gàng phù hợp với khuôn mặt mình. Những cô nàng có những mái tóc dài buông xõa tự nhiên không chỉ giúp bạn nhẹ nhàng và sang trọng mà còn rất hợp với […]

Vào thời tiết mùa hè nắng nóng, cũng là lúc chị em lo lắng làm thế nào để có mái tóc gọn gàng phù hợp với khuôn mặt mình.

Những cô nàng có những mái tóc dài buông xõa tự nhiên không chỉ giúp bạn nhẹ nhàng và sang trọng mà còn rất hợp với những khuôn mặt tròn.

toc-buong-xoa-tu-nhien

Hay những kiểu tóc ngắn tỉa đuổi xung quanh đầu giúp cô nàng thêm cá tính hơn.

nhung-kieu-toc-phu-hop

 Đối với những cô nàng mặt dài thì việc để tóc mái bằng sẽ làm cho gương mặt bạn tròn trĩnh hơn. Với kiểu tóc thẳng buông xõa kết hợp với mái bằng trông bạn sẽ trẻ trung hơn rất nhiều.

mai-toc

Mái tóc chéo luôn phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt dài của bạn thêm những đường cong thon gọn hơn những người khác.

nhung-kieu-toc-mai-bang-dep-phu-hop

Những kiểu tóc ép thẳng cổ điển,rẽ ngôi không những che đi được những nhược điểm của cơ thể mà còn giúp bạn trở nên đáng yêu hơn. ads. mua mật ong ở hà nội và phấn hoa mật ong nguyên chất 100% từ tây nguyên.

Kiểu tóc dài, được uốn xoăn phần đuôi là một trong những chọn lựa thích hợp nhất với cô nàng có khuôn mặt vuông.
XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP SAU:

Bài viết cùng chuyên mục