Thu, 04 / 2017 4:41 PM | buithiha

Trong những ngày nghỉ lễ hội hè là thời gian cho bạn thư giãn, nhưng bạn cũng cần phải biết những trang phục cần tránh để đi hội hè để bạn có thể hòa mình cùng với cuộc vui mà không phải lo lắng bất cứ chuyện gì. Mùa hè là thời điểm nhiều lễ […]

Trong những ngày nghỉ lễ hội hè là thời gian cho bạn thư giãn, nhưng bạn cũng cần phải biết những trang phục cần tránh để đi hội hè để bạn có thể hòa mình cùng với cuộc vui mà không phải lo lắng bất cứ chuyện gì.

Mùa hè là thời điểm nhiều lễ hội mở ra rất sôi động, từ các festival du lịch địa phương, cho tới các buổi hòa nhạc ngoài trời cùng với rất nhiều hội chợ đủ màu sắc. Bạn cũng đừng tưởng rằng mặc đồ tới lễ hội mùa hè là bạn phải mặc càng mát mẻ càng tốt, vì chính bản thân của bạn có thể tự chuốc lấy đủ lại rắc rối trong ngày vui chơi này.

1. Giày cao gót

trang-phuc-le-hoi

Cũng không ai muốn đi bộ hay đứng một chỗ quá lâu, trên những đôi giày cao gót lênh khênh, đa phần trong những ngày lễ hội vui chơi diễn ra ngoài trời, có những địa hình phong phú, sân cỏ hay bãi cát…leo nhiều bạc thang, nên trang phục cần tránh khi hội hè giày cao gót chính là kẻ thù trong thời điểm này. Nếu như bạn lo lắng mình quá thấp, khó chìn được các buổi biểu diễn, có thể đi giày thể thao đế xuồng, đế bánh mì, hoặc các loại giày dép có cói đủ cao mà vẫn mềm mại, êm chân không sợ vô tình dẫm vào chân người khác.

2. Váy quá ngắn

Những trang phục ngắn trở nên phản cảm hơn trong các lễ hội truyền thống, nó cũng không hề phù hợp với những lễ hội hiện đại. Trong đám đông, bạn có thể bị những ánh mắt và thậm chí là những bàn tay khiếm nhã xâm phạm đến. Váy ngắn cũng dễ bị tốc hơn, hoặc chúng không đủ kín cho bạn ngồi nghỉ, vì không phải dễ tìm được một nơi nghỉ tử tế ở lễ hội. Nếu như bạn vẫn muốn mặc những chiếc váy ngắn này trẻ trung, thì tốt nhất bạn nên mặc thêm chiếc quần short an toàn ở bên trong.

3. Quần da

trang-phuc-le-hoi1

Những chiếc quần da bóng rất gợi, và làm cho bạn nổi bật trong những buổi tiệc nổi loạn cùng bạn bè. Tuy nhiên trong những ngày hội hè, lễ hội thì chúng lại không được chào đón rất phản cảm, và không tiện di chuyển nóng bức, bí bách khó vận động. Còn nếu bạn thích đi xem những chương trình ca nhạc thì có thể chọn chất liệu da nhưng thử với chân váy hoặc quần short da thì sẽ khả thi hơn nhiều.

4. Cả bộ đen kín mít

Không phải bạn không được mạc bộ trang phục hội hè đen vào mùa hè, nhưng cũng đừng đóng bộ ton sur ton quá kín và u ám, kể cả khi đi dự đại nhạc hội rock đi chăng nữa. Bạn hãy khéo léo phối màu đen với những màu khác, không nhất thiết phải là màu rực rỡ, mà phối với màu trung tính thì càng dịu mát, hay bạn mặc đồ màu đen có in họa tiết sẽ giúp cho diện mạo của bạn bớt bí bách hơn dưới trời nắng.

5. Quần shorts siêu ngắn

trang-phuc-le-hoi2

Bạn cũng tuyệt đối không được mặc những chiếc quần short ngắn làm lộ ra vòng mông của bạn, nên chú ý sao cho chiếc quần short của mình không để lộ ra quần lít hay khe mông khi cúi xống. Khi bạn đi nghỉ mát ở bãi biển thì bạn mặc như nào cũng được,  nhưng trong lễ hội hè vui chơi, văn hóa, thì đừng trở thành người vô duyên, tra tấn thị giác người khác. Nếu như trót chọn chiếc quần short quá ngắn không thay thế được, thì hãy buộc thêm chiếc áo ngang eo, giúp che đi phần dưới và còn giúp bạn cá tính hơn.

Hy vọng với những kiểu dáng trang phục hội hè ngày lễ cần tránh trong bài viết dưới đây, giúp bạn chọn được trang phục hội hè phù hợp, thoải mái nhất.

Bài viết cùng chuyên mục