Mon, 07 / 2015 5:33 PM | buithiha

Đôi giày thể thao là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với những bạn gái, đối với những bạn gái công sở những đôi giày thể thao luôn là những món đồ hấp dẫn thêm cá tính và nét khỏe khoắn, cho thời trang công sở. Những đôi giày thể […]

Đôi giày thể thao là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với những bạn gái, đối với những bạn gái công sở những đôi giày thể thao luôn là những món đồ hấp dẫn thêm cá tính và nét khỏe khoắn, cho thời trang công sở.

Những đôi giày thể thao chưa bao giơ hạ nhiệt nếu ban đầu bạn nghĩ rằng nó cũng chỉ là những xu hướng thời trang nhất thời, nhưng càng diện bạn càng phải không thể chối bỏ những chiếc giày này len lõi qua những góc khố, trường học và giờ đây là những căn phòng công sở bận rộn.

Những chiếc giày thể thao thon dài kết hợp với màu trắng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ thời trang nơi công sở, với ưu điểm dễ dàng kết hợp với tất cả những bộ trang phục khác nhau. Đối với những cô gái trẻ thì những chiếc giày buộc dây là sự lữa chọn tuyệt vời thì những chiếc giày lười và slip on lại chiều lòng những chị em phụ nữ thích sự khỏe khoắn và năng động kết hợp cùng với những chiếc quần culottes và áo sơ mi, áo phông hay với những chiếc vest thanh lịch mùa hè mát mẻ đều rất nhã nhặn và sang trọng.

giay-the-thao-cong-so

Lựa chọn những chiếc quần dài trên mắt cá chân kết hợp cùng với giầy thể thao đi đến công sở.

giay-the-thao-cong-so-1

Vẫn giữ được phong cách lịch sự và nhã nhặn của dân công sở thêm vào đó giày thể thao trông bạn năng động hơn.

giay-the-thao-cong-so-2

Với sự kết hợp của quần culottes và giầy thể thao sẽ hứa hẹn những xu hướng thời trang cuối hè mới mẻ và năng động.

giay-the-thao-cong-so-3

Giày thể thao trắng có thể kết hợp với tất cả các kiểu áo

giay-the-thao-cong-so-4

Những ánh mắt từ phía sau cũng thấy bạn thật nhanh nhẹn và cá tính

Những chiếc vest với những kiểu kết hợp cổ điển khiến bạn chán ngán thì bạn hãy thử nó cùng với đôi giày thể thao sẽ đem lại cho bạn những cái mới mẻ.

Không chỉ kết hợp với những chiếc quần culottes mà bạn có thể kết hợp với tất cả những chiếc quần trên mắt cá chân.

Bài viết cùng chuyên mục